Switch Mode
This I Promise You (2023) สัญญาบานปลาย ตอนที่ 1-8 พากย์ไทย
Rating 7.1
Bookmark

This I Promise You (2023) สัญญาบานปลาย ตอนที่ 1-8 พากย์ไทย

ดูซีรีย์ This I Promise You (2023) สัญญาบานปลาย ตอนที่ 1-8 พากย์ไทย ครบทุก EP , ซีรีย์ออนไลน์ This I Promise You (2023) สัญญาบานปลาย ตอนที่ 1-8 พากย์ไทย ซับไทย, This I Promise You (2023) สัญญาบานปลาย ตอนที่ 1-8 พากย์ไทย พากย์ไทย This I Promise You (2023) สัญญาบานปลาย ตอนที่ 1-8 พากย์ไทย ตอนล่าสุด, ซีรีย์มาใหม่เต็มเรื่อง ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ดูฟรี 24 ชม. ที่ Series-168.com
Sanya Ban Plai
Status: Completed Network: Released: Feb 14, 2023 - Apr 4, 2023 Duration: 45 min. Country: Type: Drama จำนวนตอน: 8 ผู้กำกับ: นักแสดง: , , , , , Posted by: คนรักซีรีย์ Released on: Updated on:
รับชมซีรี่ย์ This I Promise You (2023) สัญญาบานปลาย ตอนที่ 1-8 พากย์ไทย ตอนใหม่ได้ทุกวัน ที่เว็บดูซีรีย์ Series-168. ดูฟรีไม่มีโฆษณา This I Promise You (2023) สัญญาบานปลาย ตอนที่ 1-8 พากย์ไทย คุณภาพ Full 1080p 720p 480p ดาวน์โหลดซีรีย์เก็บไว้ดูย้อนหลังได้ทุกเรื่อง

เรื่องย่อ This I Promise You (2023) สัญญาบานปลาย ตอนที่ 1-8 พากย์ไทย

เดฟและพายฉลองความเป็นเพื่อนรักกันครบรอบ 8 ปี ด้วยการเจอกันที่ร้านเหล้าประจำของพวกเขา ทั้งคู่รำลึกความหลังสุดคลิเช่ตามสไตล์หนังรักยุค Y2K ว่าถ้าเดฟและพายต่างคนต่างอายุ 30 ปีแล้วยังไม่มีใครทั้งคู่จะลงเอยด้วยการแต่งงานกัน ซึ่งพอถึงวันนี้จริงๆ ทั้งคู่มองว่าไม่มีวันเป็นไปได้เพราะต่างคนก็ต่างมีใครในใจอยู่แล้ว แต่ไม่รู้ว่าความซวย มนต์ดำ หรือพื้นดวงก็ตาม พอผ่านวันที่อายุครบ 30 ปี พายดันเลิกกับแฟน แถมคนที่เดฟชอบก็กำลังจะแต่งงาน ไม่มีใครนึกถึงเรื่องคำสัญญานั้นอีกจนกระทั่งความหายนะบางอย่างมาเยือนชีวิต รู้ตัวอีกทีชีวิตก็แทบพังเพราะอุบัติเหตุและเจอแต่เรื่องไม่คาดคิดจนทำให้ทั้งคู่กลับมาทบทวนอีกครั้งแล้วรู้ว่าสิ่งที่เคยทำไปนั้นมันไม่ใช่คำสัญญาแต่มันเป็นคำสาบาน
ภารกิจแต่งงานหลอกสิ่งศักดิ์สิทธิ์เริ่มต้นขึ้น เดฟและพายมีเดดไลน์ในการกระทำการแต่งงานปลอมๆ กัน 6 เดือน แล้วแยกย้าย แต่ระหว่างที่ใช้ชีวิตรักปลอมๆ กันอยู่พายดันมีคนที่เข้ามาสนใจและดูรักจริงอย่างเคนจิที่ดูจะจริงจังและพร้อมทุ่มเทชีวิตกับพายมาก ส่วนเดฟที่เคยแอบชอบวิวมาตลอดและคิดว่าคงหมดหวังไปแล้ว ดันเกิดความหวังขึ้นมาอีกครั้งเพราะวิวยกเลิกการแต่งงานกับแฟนหนุ่มรุ่นพี่สุดเจ้าชู้
คนที่ไม่มีใครมาตั้งนาน ดันจะมาเนื้อหอมตอนช่วงที่ไม่โสด รักสี่เส้าก็เลยเกิดขึ้นอย่างไม่ตั้งใจพร้อมๆ กับความสัมพันธ์ปลอมๆ ของเพื่อนรักสองคนดันงอกเงย เลยทำให้พวกเขาต้องตัดสินใจเลือก ว่าจะไปกับคนที่ใช่ หรือจะอยู่กับเพื่อนที่ใจเพิ่งเต้นขึ้นมา ที่รู้อีกทีก็ขาดกันไม่ได้อีกแล้ว

แสดงความคิดเห็น