Switch Mode
Story of Kunning Palace (2023) เล่ห์รักวังคุนหนิง ตอนที่ 1-38 จบ พากย์ไทย/ซับไทย
Rating 8.8
Bookmark
Followed 1 people

Story of Kunning Palace (2023) เล่ห์รักวังคุนหนิง ตอนที่ 1-38 จบ พากย์ไทย/ซับไทย

ดูซีรีย์ Story of Kunning Palace (2023) เล่ห์รักวังคุนหนิง ตอนที่ 1-38 จบ พากย์ไทย/ซับไทย ครบทุก EP , ซีรีย์ออนไลน์ Story of Kunning Palace (2023) เล่ห์รักวังคุนหนิง ตอนที่ 1-38 จบ พากย์ไทย/ซับไทย ซับไทย, Story of Kunning Palace (2023) เล่ห์รักวังคุนหนิง ตอนที่ 1-38 จบ พากย์ไทย/ซับไทย พากย์ไทย Story of Kunning Palace (2023) เล่ห์รักวังคุนหนิง ตอนที่ 1-38 จบ พากย์ไทย/ซับไทย ตอนล่าสุด, ซีรีย์มาใหม่เต็มเรื่อง ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ดูฟรี 24 ชม. ที่ Series-168.com
Peaceful as a Dream, Kun Ning, Ning An Ru Meng, 坤宁, 坤寧, 寧安如夢
Status: Completed Network: Released: Nov 7, 2023 - Nov 25, 2023 Duration: 45 min. Country: Type: Drama จำนวนตอน: 38 ผู้กำกับ: , , นักแสดง: , , , , , Posted by: คนรักซีรีย์ Released on: Updated on:
รับชมซีรี่ย์ Story of Kunning Palace (2023) เล่ห์รักวังคุนหนิง ตอนที่ 1-38 จบ พากย์ไทย/ซับไทย ตอนใหม่ได้ทุกวัน ที่เว็บดูซีรีย์ Series-168. ดูฟรีไม่มีโฆษณา Story of Kunning Palace (2023) เล่ห์รักวังคุนหนิง ตอนที่ 1-38 จบ พากย์ไทย/ซับไทย คุณภาพ Full 1080p 720p 480p ดาวน์โหลดซีรีย์เก็บไว้ดูย้อนหลังได้ทุกเรื่อง

เรื่องย่อ Story of Kunning Palace (2023) เล่ห์รักวังคุนหนิง ตอนที่ 1-38 จบ พากย์ไทย/ซับไทย

“เล่ห์รักวังคุนหนิง” ซีรีส์จีนที่ดัดแปลงจากนวนิยายของฉือจิ้งเรื่อง “คุนหนิง” กำกับโดย จูรุ่ยปิน (“มธุรสหวานล้ำ สลายเป็นเถ้าราวเกล็ดน้ำค้าง”) แสดงนำโดย ไป๋ลู่ (“เกียรติยศนายตำรวจ” “ทุกชาติภพกระดูกงดงาม” ภาคอดีต) จางหลิงเฮ่อ (“ของรักของข้า” “เมื่อเธอมีฉันและฉันมีเธอ”) และ หวังซิงเยว่ (“ลิขิตฟ้าชะตาเลิศรส”) เจียงเสวี่ยหนิง (รับบทโดย ไป๋ลู่) เคยความพยายามอย่างสุดชีวิตเพื่อเป็นฮองเฮา แต่แล้วกลับถูกบังคับให้ฆ่าตัวตาย ปัจจุบันความฝันของเจียงเสวี่ยหนิงมีเพียงการอยู่ให้ห่างจากอำนาจและใช้ชีวิตของตนเอง แต่แล้วนางกลับต้องเข้าวังในฐานะสหายร่วมเรียนและต้องมาเป็นลูกศิษย์ของราชครู “เซี่ยเวย” (รับบทโดย จางหลิงเฮ่อ) ในขณะที่เจียงเสวี่ยหนิงร่ำเรียนกับเซี่ยเวย นางก็ได้วางแผนเพื่อหยุดแผนร้าย “พิธีนองเลือด” ที่เยี่ยนหลิน (รับบทโดย โจวจวิ้นเหว่ย) กำลังจะต้องเผชิญ จากการวางแผนของเจียงเสวี่ยหนิงและเซี่ยเวย ในที่่สุดตระกูลเยี่ยนก็รอดชีวิตมาได้ หลังจากเหตุการณ์พิธีนองเลือด เจียงเสวี่ยหนิงก็ได้เข้าไปพัวพันกับแผนการลอบสังหารผิงหนานอ๋องโดยไม่ได้ตั้งใจ และเข้าไปในค่ายศัตรูกับ จางเจอ (รับบทโดย หวังซิงเยว่) ในช่วงคับขันเจียงเสวี่ยหนิงได้ใช้ตัวเองบังลูกธนูแทนจางเจอ ทว่าสุดท้ายทั้งสองก็ไม่ได้อยู่ด้วยกัน เมื่อต้าเยว่แคว้นศัตรูบุกเข้ามา องค์หญิงใหญ่ เสิ่นจื่ออี (รับบทโดย หลิวเซียหนิง) จึงต้องก้าวเข้าสู่ชีวิตการแต่งงานอย่างช่วยไม่ได้ เพื่อช่วยสหายสนิทอย่างเสิ่นจื่ออี เจียงเสวี่ยหนิงจึงตัดสินใจเดินทางขึ้นเหนือพร้อมกับเซี่ยเวยเพื่อโจมตีต้าเยว่ ท่ามกลางวิกฤตมากมาย เซี่ยเวยยอมแม้กระทั่งทำร้ายตนเองเพื่อปกป้องเจียงเสวี่ยหนิง ทั้งสองก่อเกิดความรัก แต่แล้วแผนการที่ยิ่งใหญ่กว่าก็ได้ปรากฏขึ้น และทุกอย่างบ่งชี้ไปยังความจริงเกี่ยวกับคดีผิงหนานอ๋องเมื่อยี่สิบปีที่แล้ว ในท้ายที่สุดทั้งสองจึงร่วมมือกันเปิดโปงความจริงเมื่อยี่สิบปีก่อน เจียงเสวี่ยหนิงกลายเป็นผู้มีอิทธิพลในหัวใจของเซี่ยเวย และทั้งสองก็ได้ครองรักกัน

ดูซีรีย์ Story of Kunning Palace (2023) เล่ห์รักวังคุนหนิง ตอนที่ 1-38 จบ พากย์ไทย/ซับไทย

Ep
Title
Release Date

แสดงความคิดเห็น