Switch Mode
Heroes (2024) คนกล้าล่าสมบัติ ตอนที่ ตอนที่ 1-36 ซับไทย
Bookmark

Heroes (2024) คนกล้าล่าสมบัติ ตอนที่ ตอนที่ 1-36 ซับไทย

ดูซีรีย์ Heroes (2024) คนกล้าล่าสมบัติ ตอนที่ ตอนที่ 1-36 ซับไทย ครบทุก EP , ซีรีย์ออนไลน์ Heroes (2024) คนกล้าล่าสมบัติ ตอนที่ ตอนที่ 1-36 ซับไทย ซับไทย, Heroes (2024) คนกล้าล่าสมบัติ ตอนที่ ตอนที่ 1-36 ซับไทย พากย์ไทย Heroes (2024) คนกล้าล่าสมบัติ ตอนที่ ตอนที่ 1-36 ซับไทย ตอนล่าสุด, ซีรีย์มาใหม่เต็มเรื่อง ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ดูฟรี 24 ชม. ที่ Series-168.com
Floating World, Fu Shi Hui, 浮世荟, Fu Shi Mang Mang, Hui Wei Bu Chao, In the vast world, Hui Wei is not in dynasty, Heroes, 浮世茫茫,荟蔚不朝, Tian Xingjian, Tian Xing Jian
Status: Ongoing Network: , Released: May 8, 2024 - ? Country: Type: Drama จำนวนตอน: 36 ผู้กำกับ: , นักแสดง: , , , , , Posted by: คนรักซีรีย์ Released on: Updated on:
รับชมซีรี่ย์ Heroes (2024) คนกล้าล่าสมบัติ ตอนที่ ตอนที่ 1-36 ซับไทย ตอนใหม่ได้ทุกวัน ที่เว็บดูซีรีย์ Series-168. ดูฟรีไม่มีโฆษณา Heroes (2024) คนกล้าล่าสมบัติ ตอนที่ ตอนที่ 1-36 ซับไทย คุณภาพ Full 1080p 720p 480p ดาวน์โหลดซีรีย์เก็บไว้ดูย้อนหลังได้ทุกเรื่อง

เรื่องย่อ Heroes (2024) คนกล้าล่าสมบัติ ตอนที่ ตอนที่ 1-36 ซับไทย

Men San Dao ปรมาจารย์ผู้ยิ่งใหญ่แห่งราชวงศ์ชั้นในและผู้คุ้มกันของจักรพรรดิ Guangxu ถูกจำคุกเนื่องจากเข้าร่วมในการฟื้นฟูร้อยวัน หลังจากรับราชการ 12 ปี เขาได้รับการปล่อยตัวจากหัวหน้าสำนักงานกิจการภายใน Xuantong ซึ่งขอให้เขาคลี่คลายคดีเพื่อแลกกับการลดโทษ เขาเห็นด้วย และเมื่อสอบสวนก็พบว่าชายคนหนึ่งที่ต้องถูกจับคือคนที่เหลืออยู่ในกลุ่มเดียวกับที่เขามีส่วนร่วมด้วย

Zhou Bu Fan เป็นนักดาบ Jianghu และเป็นปรมาจารย์ที่มีทักษะสูง เขาเป็นคนฉลาด แต่น่าเสียดายที่เขายากจนมากจนต้องเช่าแท่นบูชาหลักของนิกาย Gate และเดินไปรอบ ๆ กับลูกศิษย์ของเขาที่วิ่งออกไป ทางเลือกต่างๆ เขาได้ทำข้อตกลงและแอบช่วยหวังเย่ทำสิ่งที่น่าอับอาย ทำให้ตัวเองกลายเป็นเบี้ยที่สามารถนำมาใช้และทิ้งได้ทุกเมื่อ Jianghu เปลี่ยนไป ไม่มีใครสนใจสาเหตุของเขา และเขาก็ไม่สามารถปรับตัวให้เข้ากับความทันสมัยได้ .

จู้ยันเป็นนักเรียนขงจื๊อในเมืองเล็กๆ เธอรอถึง 10 ปีเพื่อสอบครั้งสำคัญและได้รับตำแหน่งอันทรงเกียรติ แต่กฎหมายเปลี่ยนไป การสอบถูกยกเลิก และความพยายามทั้งหมดของเธอก็ไร้ผล เพื่อที่จะหาเลี้ยงชีพ เธอเปิดร้านในเมืองของเธอ เธอเกลียดกฎแห่งการเปลี่ยนแปลง และเกลียดชังผู้คนและสิ่งของที่บ่อนทำลายอำนาจของจักรวรรดิ เธออยากจะทำอะไรบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้ และไล่ล่าฆาตกรเป็นระยะทางหลายพันไมล์ เพียงแต่พบว่าเขากำลังปกป้องผลประโยชน์ของพวกปฏิวัติ

ในปี พ.ศ. 2462 ผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องกันสามคนซึ่งติดอยู่ในโลกที่ปั่นป่วนได้พบกันและมารวมตัวกันกับคนอื่นๆ ที่มาจากความยากลำบากที่คล้ายคลึงกันและปกป้องอำนาจของจักรวรรดิที่โหยหารัฐธรรมนูญและขัดขวางฝ่ายค้านทันทีและเพื่อทั้งหมด

พวกเขาจะประสบความสำเร็จ เป้าหมายสูงสุดของพวกเขาจะเป็นจริงหรือไม่ และพวกเขาจะเป็นวีรบุรุษแห่งยุคของพวกเขาหรือไม่?

ดูซีรีย์ Heroes (2024) คนกล้าล่าสมบัติ ตอนที่ ตอนที่ 1-36 ซับไทย

แสดงความคิดเห็น