Switch Mode
Burning Flames (2024) เทพยุทธ์สะบั้นฟ้าท้าสวรรค์ ตอนที่ 1-40 จบ พากย์ไทย/ซับไทย
Rating 8.1
Bookmark
Followed 2 people

Burning Flames (2024) เทพยุทธ์สะบั้นฟ้าท้าสวรรค์ ตอนที่ 1-40 จบ พากย์ไทย/ซับไทย

ดูซีรีย์ Burning Flames (2024) เทพยุทธ์สะบั้นฟ้าท้าสวรรค์ ตอนที่ 1-40 จบ พากย์ไทย/ซับไทย ครบทุก EP , ซีรีย์ออนไลน์ Burning Flames (2024) เทพยุทธ์สะบั้นฟ้าท้าสวรรค์ ตอนที่ 1-40 จบ พากย์ไทย/ซับไทย ซับไทย, Burning Flames (2024) เทพยุทธ์สะบั้นฟ้าท้าสวรรค์ ตอนที่ 1-40 จบ พากย์ไทย/ซับไทย พากย์ไทย Burning Flames (2024) เทพยุทธ์สะบั้นฟ้าท้าสวรรค์ ตอนที่ 1-40 จบ พากย์ไทย/ซับไทย ตอนล่าสุด, ซีรีย์มาใหม่เต็มเรื่อง ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ดูฟรี 24 ชม. ที่ Series-168.com
Lie Yan, Wu Geng Ji, Lie Yan Zhi Wu Geng Ji, 武庚纪, 武庚紀, 烈焰之武庚纪
Status: Completed Network: Released: Mar 13, 2024 - Apr 8, 2024 Duration: 45 min. Country: Type: Drama จำนวนตอน: 40 ผู้กำกับ: , นักแสดง: , , , , , Posted by: คนรักซีรีย์ Released on: Updated on:
รับชมซีรี่ย์ Burning Flames (2024) เทพยุทธ์สะบั้นฟ้าท้าสวรรค์ ตอนที่ 1-40 จบ พากย์ไทย/ซับไทย ตอนใหม่ได้ทุกวัน ที่เว็บดูซีรีย์ Series-168. ดูฟรีไม่มีโฆษณา Burning Flames (2024) เทพยุทธ์สะบั้นฟ้าท้าสวรรค์ ตอนที่ 1-40 จบ พากย์ไทย/ซับไทย คุณภาพ Full 1080p 720p 480p ดาวน์โหลดซีรีย์เก็บไว้ดูย้อนหลังได้ทุกเรื่อง

เรื่องย่อ Burning Flames (2024) เทพยุทธ์สะบั้นฟ้าท้าสวรรค์ ตอนที่ 1-40 จบ พากย์ไทย/ซับไทย

ในสมัยบรรพกาล เผ่าเทพบรรพกาลได้มีวิญญาณมังกรที่เกิดมาพร้อมกับความโกลาหล นิสัยโหดร้าย ความสามารถแข็งแกร่งที่สุด นั้นก็คือ “เฮยหลง” เผ่าเทพต่างก็หวาดกลัวพลัง และความสามารถนั้น ก่อเกิดเป็นสงคราม แต่แล้วกลับเป็น “เฮยหลง” ที่ชนะสงครามครั้งนี้ ตั้งตนเป็นจอมเทพ ขึ้นปกครองสามพิภพ ทุกเผ่าพันธ์ต่างได้รับการกดขี่ข่มเหง เผ่าปีศาจถูกผนึกไว้ใต้ดิน ตกอยู่ในค่ำคืนอันเป็นนิรันดร์ ไม่ได้พบแสงตะวันอีกต่อไป ได้รับความเจ็บปวด จากการกลายเป็นหินชั่วลูกชั่วหลาน อีกทั้งยังมีเผ่าเทพที่ไม่พอใจเฮยหลง ทรยศต่อแดนสวรรค์สร้างเป่าเสินอิ่นขึ้นมา หลบหลีกจากโลกมนุษย์ เผ่าภูตทะเลเองก็ตกเป็นทาสของเผ่าเทพ กลายเป็นผู้เฝ้าประตูแห่งท้องทะเลของแดนเทพตลอดไป และเผ่ามนุษย์นั้นถูกสั่งให้ ขุดหินโลหิตเพื่อสักการะเผ่าเทพมาหลายชั่วอายุคน จนบัดนี้ทุกเผ่าพันธุ์ในสามพิภพ อยู่ภายใต้การปกครองของเฮยหลง ถูกกดขี่ข่มเหง เลือดนองท่วมแผ่นดิน ความทุกข์ยากมีอยู่ทุกหนแห่ง กระทั่งสิบล้านปีต่อมา ในแดนมนุษย์หลังจากที่ถูกกดขี่มาเป็นเวลานาน “อู่เกิง” องค์ชายเผ่ามนุษย์ และพ่อของเขา ตัดสินใจไม่ยอมตกเป็นทาสเผ่าเทพอีกต่อไป ขัดขืนคำสั่ง ท้าทายสวรรค์ นำทัพ เพื่อลุกขึ้นสู้กับเผ่าเทพ แต่แล้วด้วยพลังที่เหนือกว่าของเผ่าเทพ ทำให้พวกเขาพ่ายแพ้ไป “อู่เกิง” ได้รู้ว่าแม่ของตนเองเป็นเผ่าเทพ แต่ก็ต้องสูญสิ้นทุกอย่าง ทั้งครอบครัว และตัวตนของเขาเอง เขาตื่นขึ้นมาอีกครั้งในร่างของ “อาโก่ว” ซึ่งเป็นร่างแยกของตัวเขาเอง และได้มาพบกับ “ไป๋ไช่” คู่หูของ “อาโกว่” คู่หูที่รัก และดูแลกันและกันมาโดยตลอด จนสุดท้ายจับพลัดจับผลูถูกจับมายังเหมืองขุดหินโลหิตที่ต้องส่งให้เผ่าสวรรค์ กลายเป็นแรงงานทาส ช่วงเวลาที่ยากลำบาก เขาได้เรียนรู้ และเห็นถึงความทุกข์ทรมานมากมาย เข้าตั้งใจพัฒนาตนเอง และฝึกฝน เอาชนะความลำบาก และเผชิญความท้าทาย เข้าสู่เส้นทางที่ไม่มีวันหวนกลับ เพื่อการแก้แค้น และต่อสู้เพื่ออิสรภาพ ยุติข่มเหง เป็นทาสที่มีมายาวนานนี้

ดูซีรีย์ Burning Flames (2024) เทพยุทธ์สะบั้นฟ้าท้าสวรรค์ ตอนที่ 1-40 จบ พากย์ไทย/ซับไทย

Ep
Title
Release Date

แสดงความคิดเห็น