Switch Mode
My Madonna (2003) สวย เซี้ยว ซ่า นางฟ้าของผม ตอนที่ 1-11 จบ ซับไทย
Rating 6.9
Bookmark

My Madonna (2003) สวย เซี้ยว ซ่า นางฟ้าของผม ตอนที่ 1-11 จบ ซับไทย

ดูซีรีย์ My Madonna (2003) สวย เซี้ยว ซ่า นางฟ้าของผม ตอนที่ 1-11 จบ ซับไทย ครบทุก EP , ซีรีย์ออนไลน์ My Madonna (2003) สวย เซี้ยว ซ่า นางฟ้าของผม ตอนที่ 1-11 จบ ซับไทย ซับไทย, My Madonna (2003) สวย เซี้ยว ซ่า นางฟ้าของผม ตอนที่ 1-11 จบ ซับไทย พากย์ไทย My Madonna (2003) สวย เซี้ยว ซ่า นางฟ้าของผม ตอนที่ 1-11 จบ ซับไทย ตอนล่าสุด, ซีรีย์มาใหม่เต็มเรื่อง ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ดูฟรี 24 ชม. ที่ Series-168.com
You are my only Madonna, ....and I Love Her, My Madonna
Status: Completed Network: Released: Jul 7, 2003 - Sep 15, 2003 Duration: 54 min. Country: Type: Drama จำนวนตอน: 11 ผู้กำกับ: , นักแสดง: , , , , , Posted by: คนรักซีรีย์ Released on: Updated on:
รับชมซีรี่ย์ My Madonna (2003) สวย เซี้ยว ซ่า นางฟ้าของผม ตอนที่ 1-11 จบ ซับไทย ตอนใหม่ได้ทุกวัน ที่เว็บดูซีรีย์ Series-168. ดูฟรีไม่มีโฆษณา My Madonna (2003) สวย เซี้ยว ซ่า นางฟ้าของผม ตอนที่ 1-11 จบ ซับไทย คุณภาพ Full 1080p 720p 480p ดาวน์โหลดซีรีย์เก็บไว้ดูย้อนหลังได้ทุกเรื่อง

เรื่องย่อ My Madonna (2003) สวย เซี้ยว ซ่า นางฟ้าของผม ตอนที่ 1-11 จบ ซับไทย

เคียวอิจิ สึซึกิเป็นนักศึกษาธรรมดาๆคนหนึ่ง เขาเรียนอยู่ชั้นปีที่ 1ในคณะสถาปัตยกรรม เคียวอิจิไม่ได้พักอาศัยอยู่กับครอบครัวที่บ้าน แต่เขาย้ายมาพักที่อพาร์ทเม้นท์ในกรุงโตเกียว อย่างไรก็ตามอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่งก็เป็นเหมือบ้านที่มีคนพักอาศัยแปลกๆ อย่างเพื่อนบ้านของเขาคนหนึ่งที่มักจะขอยืมเงินเคียวอิจิ ทุกครั้งที่เขาเพิ่งจะได้เงินจากการทำงานพิเศษ ส่วนอีกคนเป็นสาวทำงานในไนท์คลับ ที่มักจะให้เคียวอิจิพาเธอกลับบ้านเพราะเธอเมา แต่เคียวอิจิก็พอใจกับการใช้ชีวิตสบายๆ จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้พบหญิงสาวคนหนึ่ง…หลังจากที่เคียวอิจิกลับมาจากทำงานพิเศษ เขาเข้ามาในห้องก็พบสาวร่างสวย นอนอยู่เตียง เธอดูอายุมากกว่าเขาและเป็นหญิงสาวที่สวยจริงๆ เคียวอิจิแทบจะไม่เชื่อสายตาเขาเลยจริงๆ แต่เพื่อความแน่ใจว่าเขาคงจะตาไม่ฝาดเป็นแน่ เคียวอิจิ จึงออกไปนอกห้องและอพาร์ทเม้นท์เพื่อดูให้มั่นใจว่าเขาคงจะไม่ได้เดินเข้ามาผิดที่ และมันก็ไม่ผิดจริงๆ เขาจึงเดินกลับเข้ามาในห้องพักของเขาอีกครั้งก็พบว่า หญิงสาวที่มากจากไหนก็ไม่รู้นั้นได้หายไปซะแล้ว หรือว่าหญิงสาวสวยคนนั้นจะมาจากจินตนาการ มันก็ไม่ใช่นี่ ต่อมา เคียวอิจิ ก็พบว่ามีบางสิ่งได้หายไปจากถุงซุปเปอร์มาร์เก็ต นั่นก็คือ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ที่เขากำลังอยากจะทานได้หายไปเสียแล้ว เมื่อเคียวอีจิได้พบกับสึรุมิ คาตาโอกะ เขาหลงเสน่ห์เธอเข้าอย่างจัง แต่สึรุมิก็ยังคงมาอยู่ที่ห้องเคียวอิจิ เธอชี้ออกไปนอกหน้าต่างทะลุไปอีกฝั่งตรงข้ามของห้องพักเคียวอิจิ และบอกว่าชายหนุ่มที่อยู่ในห้องโน้นหลอกเธอและมีหญิงอื่น สึรุมิจึงมาคอยเฝ้าดูเธอ เหตุผลนี้ดูเหมือนเคียวอิจิไม่รู้จะเชื่อเธอหรือไม่ดี อย่างไรก็ตามเคียวอิจิก็ไม่ได้อึดอัดที่จะให้ สึรุมิ มาอยู่ในห้องพักของเขา เขาเริ่มนึกคิดไปว่าคงจะใช้ชีวิตแนวนี้ตลอดไป แต่แล้วจู่มาวันหนึ่งสึรุมิก็จากหายไปเหมือนกับวันแรกที่เธอจู่ๆ ก็โผล่มาอยู่ในห้องพักของเขา เคียวอิจิได้แต่รู้สึกคาใจว่าเธอหายไปไหน

ดูซีรีย์ My Madonna (2003) สวย เซี้ยว ซ่า นางฟ้าของผม ตอนที่ 1-11 จบ ซับไทย

Ep
Title
Release Date

แสดงความคิดเห็น